Trang chủ Tin tức

Vì sao phần mềm kế toán online ngày càng phổ biến?

07/10/2022

 

Hoạt động tài chính - kế toán là cốt lõi của một doanh nghiệp, tuy nhiên đây cũng là khâu gặp không ít khó khăn trong việc duy trì hiệu suất ở mức bình ổn.

Vì thế, một phần mềm kế toán online sẽ là giải pháp phù hợp và bắt kịp xu hướng hiện nay nhằm giải quyết các khó khăn cho doanh nghiệp.

Rosy ERP Solutions là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm kế toán uy tín nhất trên thị trường, hệ thống của Rosy hoạt động ra sao mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết.

Giải pháp phần mềm chuyên sâu cho ngành nội thất

07/10/2022

 

Những doanh nghiệp sản xuất nội thất nếu không có kế hoạch kiểm soát chặt chẽ các quy trình hoạt động và tài chính của công ty sẽ gặp nhiều khó khăn, cụ thể như: Lỗi về sản xuất, giao hàng chậm trễ, chi phí vượt tầm kiểm soát điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của công ty. Giải pháp phần mềm Rosy ERP Solutions được thiết kế ra để giải quyết những vấn đề và thách thức của doanh nghiệp nội thất.

Tìm hiểu về ERP - Vai trò và lợi ích đối với ngành Logistics

06/10/2022

 

Hiện nay, ERP được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau ứng dụng vào quy trình quản lý của doanh nghiệp. Trong số đó, ngành logistics đang được triển khai  phổ biến hơn. Vậy ERP là gì? Vai trò và lợi ích của ERP đối với ngành logistics như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Chuyển đổi số khó thành công vì doanh nghiệp thiếu điều này

05/10/2022

Doanh nghiệp Việt Nam có nhiều điểm mạnh để tiến hành số hóa; chẳng hạn như nhận thức của nhà lãnh đạo về chuyển đổi số khá rõ ràng, đa phần các nghiệp vụ tài chính, kế toán tại các doanh nghiệp đã có sự hỗ trợ của các loại phần mềm từ đơn giản đến phức tạp. Bên cạnh đó cơ cấu tổ chức linh hoạt có khả năng phản hồi nhanh với các thay đổi hay khả năng kết nối thông tin nhanh chóng với khách hàng và đối tác cũng là những yếu tố có tác động tích cực đến doanh nghiệp khi thực hiện chuyển đổi số.

Tuy nhiên, song song với những điểm mạnh trên thì doanh nghiệp Việt vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề làm giảm hiệu quả chuyển đổi số. Nói cách khác thì bản thân các doanh nghiệp bị “thiếu” những điều sau đây khiến cho việc số hóa có thể gặp khó khăn.

 

Những thách thức ngành bao bì in ấn - Giải pháp phần mềm ERP

05/10/2022

 

Hiện nay ngành sản xuất bao bì in ấn là ngành có nhiều tiềm năng phát triển trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh những cơ hội thì ngành bao bì in ấn cũng gặp không ít những thách thức trên con đường phát triển, cụ thể những thách thức đó là gì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Giải pháp quản lý ngành mỹ phẩm

04/10/2022

80% doanh nghiệp ngành mỹ phẩm gặp khó khăn trong kinh doanh.

Giải pháp quản lý đơn hàng ngành may mặc hiệu quả

03/10/2022

 

Quản lý đơn hàng ngành may mặc là bài toán khó đối với các nhà quản trị bởi đặc thù sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích cỡ và số lượng sản phẩm lớn. Để khắc phục tình trạng đó, các nhà quản trị cần tìm ra những giải pháp tối ưu thời gian, chi phí và đạt hiệu quả để hạn chế sai sót. Giải pháp phần mềm Rosy sẽ gợi ý cho bạn hướng xử lý đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao, hãy tiếp tục tham khảo bài viết nhé.

Số hóa là gì? Các hình thức số hoá phổ biến hiện nay

30/09/2022

Trong những năm trở lại đây, số hóa đang trở thành xu hướng phát triển mới của các doanh nghiệp. Vậy số hóa là gì? Các hình thức số hóa phổ biến hiện nay là gì? Cùng tìm hiểu rõ hơn với bài viết dưới đây.

Phần mềm tính lương mang lại lợi ích gì?

30/09/2022

Phần mềm tính lương là công cụ hỗ trợ bộ phận hành chính nhân sự xử lý các tác nghiệp liên quan đến trả lương cho nhân viên. Từ việc ghi nhận kết quả chấm công, tạo file tính lương, in phiếu lương cho nhân viên, thông báo thông tin cho nhân viên, đến tự động hóa nhiều hoạt động khác.

Nhờ có phần mềm tính lương mà quá trình trả lương được đơn giản hóa, giảm thiểu phần lớn gánh nặng cho bộ phận nhân sự. Bộ phận nhân sự có thể chuyển sự chú ý của họ sang các hoạt động chiến lược và có ý nghĩa hơn chẳng hạn như quản lý nhân sự, xây dựng tuyển dụng và giữ chân nhân tài,…

Vì sao bạn nên chọn giải pháp phần mềm Rosy mà không phải đơn vị khác ?

30/9/2022

 

Rosy là phần mềm được thiết kế hợp lý hóa các quy trình chủ chốt của doanh nghiệp từ khâu quản lý tài chính, quản lý cung ứng mua hàng, Quản trị sản xuất.... quản lý nhân sự chấm công tính lương, liên kết hệ thống chăm sóc khách hàng thông minh. Với mong muốn đơn giản hóa những vấn đề nhỏ để doanh nghiệp tập trung vào những việc quan trọng và họ làm tốt nhất để ngày càng phát triển hơn.

Những vấn đề nhân sự thường gặp trong doanh nghiệp và cách giải quyết

30/9/2022

 

Nhân sự là nguồn lực quan trọng giữ vai trò then chốt trong công ty, quyết định sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp. Vì thế, những vấn đề về nhân sự trong doanh nghiệp cần có người quản lý đủ tâm để nhìn ra các vướng mắc để giải quyết. Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến người đọc về vấn đề này.

Vì sao ngành Dược Phẩm cần có giải pháp để quản lý hàng tồn kho?

29/9/2022

 

Ngày nay, ngành dược phẩm thường rơi vào trạng thái không kiểm soát được số lượng hàng tồn kho. Đây là nỗi lo của nhiều nhà quản trị,  vì khi hàng tồn kho không thể kiểm soát sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đối với doanh nghiệp, gây phát sinh nhiều chi phí liên quan đến kho,  bãi gây tổn thất đến lợi nhuận của công ty. Ngược lại, nếu doanh nghiệp kiểm soát được hàng tồn kho tốt sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí về nhân công, chi phí thuê kho bãi, các sản phẩm quá hạn,...