Trang chủ Tin tức

Chấm công là gì? Hiện nay có các hình thức chấm công nào phổ biến?

02/12/2022

Việc chấm công sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp hoặc người sử dụng lao động có thể nắm được số ngày, số giờ làm việc của mỗi nhân viên làm việc trong thời gian 1 tháng. Từ bảng chấm công hằng ngày, ngoài mục đích phục vụ cho việc tính lương, thì số liệu trong bảng chấm công còn có tác dụng giúp các bộ phận khác đưa ra những quyết định tăng lương, hay thưởng hoặc phạt nhân viên.

5M1E có ý nghĩa gì? Vai trò của 5M1E trong doanh nghiệp

02/12/2022

5M1E là 1 thuật ngữ để nhắc đến 6 yếu tố tất yếu trong 1 mô hình sản xuất kinh doanh. Cách gọi tắt 5M1E này nhằm với mục đích giúp dễ nhớ hơn và cho ta thấy được sự gắn kết giữa các yếu tố với nhau.

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm có lợi ích gì?

02/12/2022

Việc truy xuất nguồn gốc của sản phẩm có vai trò rất quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, và đặc biệt là với hàng hóa nông sản ở tại thị trường Việt Nam vì các sản phẩm hàng giả, kém chất lượng tràn lan.

Vai trò của công nghệ trong Kinh Doanh

02/12/2022

Bạn có nghĩ rằng công nghệ là rất quan trọng trong kinh doanh? Và những lợi ích của công nghệ trong quản trị doanh nghiệp thì sao? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng thảo luận về tầm quan trọng của công nghệ đối với kinh doanh, cũng như tác động của nó với môi trường kinh doanh hiện tại. Ví dụ cho tất cả mọi người 1 quy trình pháp lý chính thức, Bạn cần có luật sư thừa kế tốt nhất, và để lưu giữ hồ sơ của doanh nghiệp của bạn, chính thức hoặc không chính thức, bạn cần có sự quản lý phù hợp. Sau khi đọc bài viết này thì bạn sẽ có thể hiểu được tại sao công nghệ lại quan trọng trong việc cải thiện việc kinh doanh.

5 xu hướng tác động đến cách làm việc và kinh doanh năm 2023

02/12/2022

Tuy phải đối mặt với những khó khăn thách thức lớn, như: xung đột Nga - Ukraine, lạm phát, hay suy thoái kinh tế, nhưng dự báo của nền kinh tế thế giới vẫn đang sôi động trong năm 2023 với những “điểm nhấn” dưới đây.

Tìm hiểu Quản lý sản xuất là gì - Các phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả?

02/12/2022

Quản lý sản xuất doanh nghiệp hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp có được sự chủ động trong hoạt động SXKD của mình, giúp giảm thiểu tối đa sự rủi ro, giúp hạn chế được nhiều chi phí không đáng có. Bài viết này cung cấp những kiến thức xoay quanh những hoạt động quản lý sản xuất như: Quy trình quản lý sản xuất, Khái niệm quản lý sản xuất là gì, Mô hình tổ chức và quản lý sản xuất, những phương pháp quản lý sản xuất như thế nào là hiệu quả…

Chốt Deal Bách Phát - Bách Trúng Của Dân Sale

02/12/2022

Để chốt deal với khách hàng dân sale thường có nhiều chiêu. Mỗi khách hàng sẽ cần áp dụng 1 chiêu khác nhau. Xếp khách hàng vào 9 nhóm sau sẽ giúp việc chốt deal trở nên dễ dàng hơn!

7 cách hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng

02/12/2022

Theo Marketo, 61% các nhà tiếp chỉ ra là việc tạo ra các khách hàng tiềm năng mà chất lượng là 1 thách thức lớn nhất của họ. Điều này có nghĩa tất cả các doanh nghiệp cần phải cố gắng rất nhiều trong việc thu hút khách hàng tiềm năng. Ngay cả khi họ đã có được 1 tệp khách hàng trung thành cho doanh nghiệp, thì việc tìm kiêms khách hàng mới vẫn là chìa khóa để mở rộng quy mô kinh doanh của họ trong dài hạn. Doanh nghiệp cần đảm bảo rằng doanh nghiệp của mình luôn luôn phù hợp và hấp dẫn được các khách hàng hiện tại và khách hàng mới.

Hợp đồng thương mại điện tử là gì?

05/12/2022

Hợp đồng thương mại điện tử là gì? Hợp đồng thương mại điện tử là một loại thỏa thuận giữa công ty thương mại và chủ thể còn lại là pháp nhân để xác lập hợp đồng. Hợp đồng nhằm mục đích thương mại dưới dạng thông điệp dữ liệu điện tử Hợp đồng thương mại điện tử

6 sai lầm doanh nghiệp cần tránh khi kiểm kê định kỳ hàng tồn kho

26/11/2022

Kiểm kê định kỳ hàng tồn kho là công việc thiết yếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Đương nhiên, quá trình này diễn ra đơn giản hay phức tạp phụ thuộc vào nhà quản trị lựa chọn hệ thống kiểm kê. Khác với cách kiểm tra thủ công, ghi chép bằng tay, ROSY mang đến giải pháp kiểm kê định kỳ hàng tồn kho dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

 

Cách chọn phần mềm kế toán ERP phù hợp với doanh nghiệp

26/11/2022

 

Triển khai phần mềm kế toán ERP là yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp trong quá trình phát triển và lớn mạnh. Tương tự như các phân hệ khác được ROSY cung cấp, phần mềm kế toán ERP ROSY được thiết kế ra giúp các doanh nghiệp quản trị toàn diện và nhất quán, xóa bỏ ranh giới giữa các bộ phận, các hoạt động kinh doanh hay những công đoạn khác.

Quản lý quy trình bán hàng - Những điều doanh nghiệp cần lưu ý

26/11/2022

 

Quản lý quy trình bán hàng là quy trình đòi hỏi người quản lý giám sát nhiều dữ liệu và theo dõi công việc của từng nhân viên, đây là một áp lực to lớn đối với người quản lý. Nếu xảy ra một lỗi nhỏ xảy ra trong quy trình bán hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp. Chính vì thế, doanh nghiệp cần đề ra các chiến lược quản lý quy trình bán hàng hợp lý và thông minh hơn. Phần mềm ROSY ERP sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin bổ ích nhé.