Trang chủ Tin tức

RFID LÀ GÌ? ỨNG DỤNG RFID TRONG SẢN XUẤT

11/12/2023

Khám phá cách hệ thống RFID được tích hợp trong hoạt động sản xuất, từ theo dõi hàng hoá đến quản lý tồn kho và tối ưu quy trình sản xuất. Theo dõi ngay bài viết dưới đây!

XU HƯỚNG SMART WAREHOUSE - HỆ THỐNG KHO THÔNG MINH

02/12/2023

Khám phá xu hướng mới nhất của Smart Warehouse - Hệ thống kho Thông minh tối ưu hiệu suất, linh hoạt và tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn. Cùng ERP ROSY tìm hiểu ngay!
 

CHỈ SỐ PMI TRONG QUẢN TRỊ MUA HÀNG

14/11/2023

Chỉ số PMI (Purchasing Managers' Index) là một trong những công cụ quan trọng trong lĩnh vực quản trị mua hàng. Nó cung cấp thông tin quý báu về hoạt động của thị trường mua hàng và có thể giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tình hình kinh doanh và cơ hội trong ngành. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chỉ số PMI và tại sao nó quan trọng trong quản trị mua hàng.

HỆ THỐNG LƯƠNG 3P - CHÌA KHÓA TRONG QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

10/11/2023

Đã bao giờ bạn tự hỏi về cách tối ưu hóa quản lý nhân lực và đảm bảo rằng nhân viên của bạn được trả lương xứng đáng với đóng góp và hiệu suất làm việc của họ? Hệ thống lương 3P có thể giúp bạn làm điều đó. Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống này và cách nó có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

WIP LÀ GÌ? TẤT TẦN TẬT VỀ WIP TRONG SẢN XUẤT

02/10/2023

WIP hay còn gọi là sản phẩm/thành phẩm dở dang là một cụm từ không mấy xa lạ trong lĩnh vực sản xuất của mọi doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin về WIP để giúp doanh nghiệp tối ưu chỉ số này tốt nhất.

Phần mềm ERP ROSY - Diễn giả Hội thảo chuyên đề “ERP – HỆ THỐNG HOẠCH ĐỊNH NGUỒN LỰC DOANH NGHIỆP” tại UFM

18/09/2023

Ngày 16/09/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm ROSY vinh dự là Diễn giả khách mời tham dự Hội thảo chuyên đề “ERP - Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp” tại trường Đại học Tài chính Marketing. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn cho phía doanh nghiệp và các bạn sinh viên UFM.

ROSY ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TRONG QUẢN TRỊ SẢN XUẤT & BÁN HÀNG

07/09/2023

Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh và đòi hỏi sự linh hoạt, việc áp dụng công nghệ vào quản trị sản xuất và bán hàng đã trở thành xu hướng không thể thiếu. Đáp ứng những nhu cầu đó, giải pháp ERP ROSY xây dựng và phát triển tính năng ứng dụng di động hỗ trợ quét QR code trong quản trị sản xuất, kho và bán hàng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động quản lý và nắm bắt cơ hội thành công.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA HAI PHẦN MỀM ERP VÀ DMS

25/08/2023

Đều là những phần mềm quản lý phổ biến nhưng vẫn có rất nhiều người, thậm chí ban lãnh đạo doanh nghiệp nhầm lẫn giữa ERP và DMS. Vậy hai nền tảng này có điểm gì khác biệt? Doanh nghiệp nên áp dụng ERP hay DMS và việc kết hợp DMS và ERP mang lại lợi ích gì? Cùng ERP ROSY tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

5 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỜI GIAN TRIỂN KHAI ERP

18/08/2023

Các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau sẽ cần thời gian triển khai ERP khác nhau. Trên thực tế, rất khó để xác định được thời gian chính xác khi triển khai một dự án ERP, đôi khi cũng có trường hợp thời gian dự kiến chênh lệch rất nhiều so với thời gian hoàn thành. Vậy làm thế nào để kiểm soát tốt quá trình này? Hãy cùng ERP ROSY tìm hiểu cụ thể 5 yếu tố ảnh hưởng đến thời gian triển khai ERP thông qua bài viết dưới đây.

Triển khai ERP theo phương pháp Phased Rollout

26/07/2023

Triển khai ERP theo phương pháp Phased Rollout là một chiến lược hiệu quả giúp doanh nghiệp triển khai hệ thống ERP một cách dần dần, từng phần một. Bài viết này cung cấp thông tin chi tiết về quy trình triển khai, ưu điểm, và những doanh nghiệp nào nên lựa chọn phương pháp này.

PHÂN BIỆT CLOUD ERP VÀ ON-PREMISE ERP

10/07/2023

Bài viết so sánh sự khác biệt giữa hai dạng phần mềm quản lý doanh nghiệp phổ biến Cloud ERP và On-premise ERP. Cùng ROSY ERP khám phá ưu điểm, hạn chế của từng mô hình và cách lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

ROSY ERP KÝ KẾT MOU VỚI ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH TP HCM

06/07/2022

Sáng ngày 04/07/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm ROSY đã tham dự lễ ký kết "Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp - MOU" tại Trường Đại học Kinh tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh.