Trang chủ Về chúng tôi

Giá trị cốt lõi

 

Chính sách nhân sự

 

Với phương châm: “Nhân sự là cốt lõi của công ty”. Do đó, công ty chúng tôi luôn quan tâm đến việc xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ sư trẻ năng động, tài giỏi và nhiệt huyết với hơn 90% tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính, kế toán và công nghệ thông tin nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất ra thị trường.

 

Những kỹ sư và chuyên gia của Công Ty CP Phần Mềm ROSY rất am hiểu về lĩnh vực tài chính, chuyên sâu về giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn.  Nguồn nhân lực đó luôn làm việc với phương châm “Sản Phẩm Chuyên Nghiệp, Tư Vấn Tận Tường & Hiệu Quả, Dịch vụ Tận Tâm & Chu Đáo”.

                                                              

Nhân sự là cốt lõi

 

Để nâng cao chất lượng và sản phẩm tối ưu trước khi đến tay khách hàng, Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm tòi những phương pháp, ứng dụng công nghệ hiện đại và mới nhất vào công nghệ sản xuất và triển khai phần mềm.

 

Đi đôi với chất lượng sản phẩm đó là chất lượng dịch vụ. Bản thân sản phẩm chỉ là một công cụ, việc chuyển giao các dịch vụ tư vấn và đào tạo để Khách hàng có thể chủ động vận dụng công cụ vào công việc của mình cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng, đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật có sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề.

 

Trong những năm qua, với nỗ lực của mình. Đội ngũ nhân sự của Công Ty CP Phần Mềm ROSY đã giành được nhiều sự yêu mến và tin cậy của khách hàng, điều đó góp phần mang đến sự thành công và danh tiếng của Phần mềm ROSY trên thị trường phần mềm hiện nay.

 

 

Chứng nhận bản quyền tác giả

                                                      

Chính sách chất lượng & dịch vụ

 

 

Là đơn vị cung cấp hệ thống thông tin phù hợp với đặc thù quản lý của từng Doanh nghiệp, Những sản phẩm ROSY cung cấp đến khách hàng là những sản phẩm phần mềm chất lượng cao & chuyên nghiệp. Do đó, trách nhiệm của ROSY đối với khách hàng rất lớn.

 

Để đạt được độ thành công cao cho dự án, bản thân Team triển khai của ROSY phải thực hiện tiêu chí “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Lắng nghe – Trung thực” trong suốt quy trình Tư vấn quy trình, giải pháp - Cài đặt - Đào tạo - Chỉnh sửa chương trình.

 

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý Khách hàng, chúng tôi hiểu rằng, mọi đóng góp của Khách hàng sẽ giúp chúng tôi có được Sản phẩm ngày càng hoàn thiện, cạnh tranh hơn, Dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

 

Mọi đóng góp hoặc ý kiến về SP cũng như dịch vụ, Quý khách có thể liên lạc Bộ phận chăm sóc khách hàng của ROSY:

Đường dây nóng: 0908 743 879 (Mrs. Hạnh) hoặc (08) 35146735 (Phòng chăm sóc khách hàng)

Email: support@rosysoft.vn

Tầm nhìn - sứ mạng

 

 

 

 

 

Giới thiệu

 

Được thành lập vào năm 2007 và lấy tên là Công Ty Cổ Phần Phần Mềm ROSY (ROSY Software JSC). ROSY là một trong những nhà tiên phong trong đầu tư công nghệ, công cụ lập trình C#. Net, cùng với cơ sở dữ liệu SQL Server là một trong những công cụ mạnh nhất hiện nay để xây dựng nên phần mềm ROSY.

           

Trụ sở chính đặt tại Hồ Chí Minh cùng một chi nhánh ở Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư được đào tạo chuyên sâu phụ trách từng Module riêng biệt, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp phần mềm chuyên sâu, đa dạng và phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của Doanh nghiệp.

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các Giải pháp Phần mềm quản lý Tổng thể Doanh nghiệp (ERP), bao gồm:

  • Module Kế toán (ROSY-Accounting)
  • Module Quản lý Mua hàng (ROSY-Purchasing Management)
  • Module Quản lý Bán hàng (ROSY-Selling Management)
  • Module Quản lý Hàng tồn kho (ROSY-Inventory Management)
  • Module Quản trị sản xuất (ROSY- Manufacturing Resource Planning)
  • Module Quan hệ khách hàng (ROSY-Customer Relationship Management)
  • Module Nhân sự-Tiền lương (ROSY- Human Resources Management)
  • Module Quản lý Máy móc Thiết bị (ROSY- Machine Maintenance)
  • Module ROSY Web

Bên cạnh đó, mảng dịch vụ cũng được công ty đề cao và chú trọng như Bảo trì phần mềm, Xây dựng Quy trình và Tư vấn giải pháp quản lý cho khách hàng.

Chúng tôi Không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm, nâng cao tốc độ xử lý của phần mềm với nhiều tính năng thông minh, giúp hỗ trợ cho việc ra quyết định nhanh nhất, chính xác nhất cho Doanh Nghiệp

​Sau gần 10 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi đã Cung cấp giải pháp Phần mềm cho hàng trăm khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tiêu biểu như: Dệt may Phong Phú, Nhà Bè, Vinatex, VinasunTaxi, Công ty Tài Nguyên Môi Trường Miền Nam, PetroLand, TAV, Thực Phẩm Thiên Hương, Đậu phộng Tài Tài,  Thép Nam Kim, Thép Miền Nam…

 

Những kinh nghiệm trong việc Xây dựng quy trình và Triển khai Dự án, được chúng tôi tích lũy để đưa vào Phát triển phần mềm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ  ngày càng tốt hơn.