Giải pháp

Giải pháp hóa đơn điện tử đầu vào

Rosy Invoice Input là giải pháp kết nối hóa đơn điện tử đầu vào hỗ trợ doanh nghiệp tự động hóa xử lý, kiểm tra và đối chiếu hóa đơn với kho dữ liệu Cơ quan Thuế một cách nhanh chóng. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro cũng như tối ưu hóa quy trình kiểm soát chi phí chí cho doanh nghiệp hiệu quả.
 

Rosy ứng dụng di động trong sản xuất

Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh và đòi hỏi sự linh hoạt, việc áp dụng công nghệ vào quản trị sản xuất và bán hàng đã trở thành xu hướng không thể thiếu. Đáp ứng những nhu cầu đó, giải pháp ERP ROSY xây dựng và phát triển tính năng ứng dụng di động hỗ trợ quét QR code trong quản trị sản xuất, kho và bán hàng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động quản lý và nắm bắt cơ hội thành công.

Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử Rs-Invoice

Giải pháp Hóa đơn điện tử RS-INVOICE được tích hợp trực tiếp trong giải pháp phần mềm ERP ROSY và sẵn sàng áp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo đúng Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC, Quyết định 1450/2021/QĐ-TCT….với mong muốn mang đến sự thuận tiện cho Quý Khách Hàng trong việc khởi tạo, quản lý, lưu trữ, thực hiện các giao dịch liên quan đến hóa đơn điện tử.

Giải Pháp Ngành Bao Bì - In Ấn

Các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực In ấn & Bao bì ngày càng càng nhiều và đa dạng loại hình. Vì ngày nay nhu cầu về mỹ quan rất được chú trọng, từ trong sinh hoạt, mua sắm, nơi làm việc chúng ta đều có thể nhìn thấy các sản phẩm bao bì được in ấn một cách công phu và tỉ mỉ.

Giải Pháp Sợi - Dệt - Nhuộm - May

Giải pháp Merchandise được thiết kế theo quy trình quản lý mỗi đơn vị, và tùy theo tính chất của loại sản phẩm ( thời trang, jean, jacket..), áp dụng một quy trình luân chuyển dữ liệu sẽ khác nhau. Giải pháp ROSY xây dựng theo đặc thù quy trình khách hàng mong muốn.

Giải Pháp Kết Nối Trạm Cân

Giải pháp kết nối trạm cân điện tử kết hợp với camera từ phần mềm ROSY giúp doanh nghiệp quản lý được số lượng xe ra vào, trọng lượng xe, hàng hóa. Với quy trình tự động và hoàn toàn khép kín hỗ trợ tối đa sai sót và mất mát hàng hóa trong quá trình cân bao gồm các chức năng chính sau:

Giải Pháp Chuyên Ngành Nội Thất

Sản phẩm nội thất được thiết kê riêng theo từng nhu cầu sử dụng cũng như sở thích, thẩm mỹ riêng khách hàng, cũng giống như sản phẩm thời trang, các sản phẩm nội thất thường thay đổi theo từng mùa, trào lưu và xu thế được cập nhật liên tục.

Giải pháp ERP ROSY chuyên sâu ngành nội thất giúp DN lưu và xử lý nhan các đơn đặt hàng từ khâu thiết kế đến phân bổ công đoạn thi công sản xuất xuống phân xưởng , nhà máy

Giải Pháp Tồn Kho Barcode

Áp dụng barcode, mã QR trong công tác quản trị NXT kho, giúp việc xác định định vị vị trí vật tư, nguyên phụ liệu cũng như sắp xếp lại tồn kho trong phân xưởng, nhà máy khoa học và logic hơn, giải pháp tồn kho ứ động chậm lưu chuyển và truy tìm nhanh một mã NPL bất kì.

Giải Pháp Giao Nhận, Vận Chuyển

Chức năng của ngành Logistics không chỉ là giao nhận, vận tải mà còn bao gồm các hoạt động khác như kho bãi, lưu trữ hàng hóa, bao bì, đóng gói, luân chuyển hàng hóa, xử lý hàng hư hỏng… Nếu làm tốt về Logistics, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển, giảm giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh và tăng lợi nhuận cho công ty.

Giải Pháp Bảo Trì Máy MócThiết Bị

Thực hiện việc lập kế hoạch kiểm tra định kỳ hạ tầng kỹ thuật, dây chuyền sản xuất, máy dập, máy kéo nén giúp hoạt động sản xuất ổn định đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối.ERP ROSY xây dựng giải pháp quản trị bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị,đồng bộ cùng giải pháp quản trị sản xuất, tài chính, kiểm soát nội bộ.