Trang chủ Tin tức

Chuyển đổi số trong ngành bất động sản là lựa chọn tất yếu

15/12/2022

Hiện nay công nghệ số và chuyển đổi số đã không còn là nhu cầu, sự lựa chọn, mà là một yếu tố bắt buộc để giúp cho doanh nghiệp bất động sản (BĐS) vượt qua được những khó khăn trong bối cảnh hiện nay. Đồng thời, đó cũng là cơ sở để xây dựng và phát triển thị trường BĐS một cách chuyên nghiệp, lành mạnh và bền vững.

Tìm hiểu học thuyết XYZ là gì? Ứng dụng của học thuyết XYZ vào quản trị nhân sự

23/12/2022

Học thuyết quản trị nhân lực của phương Đông nó đã được hình thành từ rất sớm như “Đức trị” của Khổng Tử hay là “Pháp trị” của Hàn Tử Phi. Bên cạnh đó thì học thuyết kinh điển của phương Tây cũng được đưa ra áp dụng, và đặc biệt là trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Dưới đây ROSY sẽ cung cấp thêm một số thông tin kiến thức cho bạn về học thuyết XYZ, cũng như nêu rõ về cách ứng dụng các của 3 học thuyết này vào quản trị nhân sự như thế nào. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Phần mềm quản lý tổng hợp chuyên sâu cho mọi doanh nghiệp

10/12/2022

 

Một trong những giải pháp tốt và phù hợp với các vấn đề trong doanh nghiệp chính là ứng dụng các phần mềm hiện đại. Mặc khác từng phòng ban, lĩnh vực khác nhau sẽ có phương pháp đầu tư phần mềm khác nhau. Như vậy sẽ tiêu tốn nhiều chi phí và gặp khó khăn trong vấn đề quản lý. Giải pháp tối ưu nhất là sử dụng phần mềm quản lý chuyên sâu cho doanh nghiệp, để quản lý mọi lĩnh vực cần thiết. Phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể chuyên sâu ERP ROSY là giải pháp hữu ích, mang lại hiệu quả nhất.

Xu hướng phát triển ngành tôn thép - Giải pháp tối ưu ngành thép

10/12/2022

 

Ngày nay, ngành tôn thép đang có sự chuyển mình về cấu trúc, có xu hướng đa dạng hóa hơn trong thị trường xuất khẩu nhằm hạn chế sự phụ thuộc vào một thị trường nào. Đặc biệt, nhờ sự tăng trưởng nền kinh tế vĩ mô cùng sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng và dòng vốn FDI, từ đó ngành thép tại Việt Nam đang được nhiều kỳ vọng. Vậy xu hướng ngành tôn thép trong những năm tới ra sao? Có những giải pháp nào dành cho ngành tôn thép? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Phương pháp sáng tạo đổi mới trong doanh nghiệp để thành công

23/12/2022

“Đổi mới sáng tạo là quá trình chuyển ý tưởng, tri thức thành kết quả cụ thể như sản phẩm, quy trình, dịch vụ… mang lại lợi ích, và sự phát triển, gia tăng cho kinh tế xã hội”. Khi có một ý tưởng dù có ý tưởng có hấp dẫn hay tiềm năng đến đâu, nếu chưa được vận hành và chuyển thành các kết quả cụ thể và chưa mang lại giá trị thì chưa được coi là đổi mới sáng tạo.

Giải pháp phần mềm quản lý sản xuất ngành Gỗ

08/12/2022

Khi thực hiện các công việc trong nhà máy chế biến gỗ, người quản lý thường đối mặt với nhiều vấn đề như: Hàng tồn kho chưa được xử lý triệt để, các đơn đặt hàng, tài chính của doanh nghiệp, thời gian làm việc của công nhân,… Chính vì thế, nhiều đơn vị chế biến gỗ đang tìm kiếm giải pháp tối ưu giúp quản lý hiệu quả. Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ ROSY ERP được xem là giải pháp hiệu quả nhất cho nhà máy gỗ của bạn.

Tìm hiểu giải pháp ERP giúp lập kế hoạch sản xuất ngành điện tử

8/12/2022

 

Ngành điện tử khi ứng dụng giải pháp ERP sẽ như thế nào? Đây là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp khi áp dụng phần mềm ERP. Việc lập kế hoạch sản xuất là một phần quan trọng trong kế hoạch kinh doanh giúp nhà quản trị dự đoán chính xác ngày giao hàng, qua đó tạo niềm tin cho khách hàng. Dưới đây, ROSY cung cấp bài viết bổ ích về giải pháp ERP cho ngành điện tử.

Giải pháp tối ưu cho ngành nội thất - Phần mềm ROSY ERP

7/12/2022

Doanh nghiệp chuyên thiết kế, thi công nội thất sẽ dễ rơi vào tình trạng quá tải công việc nếu không có giải pháp vận hành chặt chẽ. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến lượng khách hàng và doanh thu của doanh nghiệp. Vì thế, ERP ROSY SOLUTIONS là phần mềm quản lý thiết kế, thi công nội thất – giúp các công ty thiết kế, thi công nội thất vận hành tốt nhất.

11 Lợi ích của chuyển đổi số - Có thể bạn chưa biết

7/12/2022

Thay đổi là điều bắt buộc các doanh nghiệp phải thực hiện ngay trong bối cảnh chuyển đổi số ngày càng phát triển. Đã có rất nhiều doanh nghiệp "lội ngược dòng" ngoạn mục nhờ áp dụng chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Hãy cùng ROSY tìm hiểu về 11 lợi ích có thể nói đến của chuyển đổi số với doanh nghiệp nhé.

Chấm công là gì? Hiện nay có các hình thức chấm công nào phổ biến?

02/12/2022

Việc chấm công sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp hoặc người sử dụng lao động có thể nắm được số ngày, số giờ làm việc của mỗi nhân viên làm việc trong thời gian 1 tháng. Từ bảng chấm công hằng ngày, ngoài mục đích phục vụ cho việc tính lương, thì số liệu trong bảng chấm công còn có tác dụng giúp các bộ phận khác đưa ra những quyết định tăng lương, hay thưởng hoặc phạt nhân viên.

5M1E có ý nghĩa gì? Vai trò của 5M1E trong doanh nghiệp

23/12/2022

5M1E là 1 thuật ngữ để nhắc đến 6 yếu tố tất yếu trong 1 mô hình sản xuất kinh doanh. Cách gọi tắt 5M1E này nhằm với mục đích giúp dễ nhớ hơn và cho ta thấy được sự gắn kết giữa các yếu tố với nhau.

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm có lợi ích gì?

23/12/2022

Việc truy xuất nguồn gốc của sản phẩm có vai trò rất quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, và đặc biệt là với hàng hóa nông sản ở tại thị trường Việt Nam vì các sản phẩm hàng giả, kém chất lượng tràn lan.