Trang chủ Tin Công nghệ Phần mềm ERP ROSY - Diễn giả Hội thảo chuyên đề “ERP – HỆ THỐNG HOẠCH ĐỊNH NGUỒN LỰC DOANH NGHIỆP” tại UFM

Phần mềm ERP ROSY - Diễn giả Hội thảo chuyên đề “ERP – HỆ THỐNG HOẠCH ĐỊNH NGUỒN LỰC DOANH NGHIỆP” tại UFM

Ngày 16/09/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm ROSY vinh dự là Diễn giả khách mời tham dự Hội thảo chuyên đề “ERP - Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp” tại trường Đại học Tài chính Marketing. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn cho phía doanh nghiệp và các bạn sinh viên UFM.

Trong thời đại kinh tế số, “ERP” đang dần trở thành xu thế phát triển không thể thiếu trong quản lý doanh nghiệp, không chỉ ở các tập đoàn lớn mà còn ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhận thấy được tầm quan trọng của ERP trong hoạch định nguồn lực trong doanh nghiệp, trường Đại học Tài chính Marketing cùng Phần mềm ERP ROSY đã hợp tác đồng hành để tạo ra một buổi hội thảo chia sẻ những thông tin mới nhất về ERP cũng như những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn sinh viên, các bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực này.


Hội thảo chuyên đề ERP thu hút đông đảo sinh viên khoa CNTT UFM đăng ký tham gia

Tại buổi hội thảo, diễn giả Giám đốc Trần Minh Hải - Người có hơn 16 năm kinh nghiệm triển khai ERP ROSY cho các doanh nghiệp vừa và lớn, đã chia sẻ kiến thức bổ ích cùng kinh nghiệm thực tế giúp các bạn sinh viên hình dung được bức tranh tổng thể về ERP và những cơ hội việc làm trong tương lai.


Giám đốc Trần Minh Hải chia sẻ những kiến thức và xu hướng mới trong lĩnh vực ERP


Các bạn sinh viên UFM tranh luận, hỏi đáp sôi nổi với diễn giả


Phần mềm ERP ROSY lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng nghề nghiệp của các bạn SV

Sức trẻ cùng sự năng động sáng tạo của các kỹ sư CNTT tương lai UFM đã mang lại cho ERP ROSY một luồng năng lượng hết sức tươi mới và niềm hy vọng tuyệt vời vào tương lai ngành kỹ thuật. Sự hào hứng, nhiệt tình giao lưu hỏi đáp với diễn giả của các bạn đã thể hiện rõ sự quan tâm của các bạn với ngành mình đang theo học, từ đó phía doanh nghiệp cũng có được cái nhìn tổng thể hơn về thực tế học tập đào tạo lĩnh vực ERP hiện nay. Hy vọng trong tương lai, sẽ có thêm nhiều UFMers gia nhập đại gia đình ROSY và chúng ta cùng nhau phát triển một cộng đồng ERP lớn mạnh.

Một lần nữa, Phần mềm ERP ROSY xin chân thành cảm ơn lời mời hợp tác và sự tin tưởng từ Đoàn khoa CNTT Trường Đại học Tài chính Marketing. Chúc cho UFM sẽ có thêm nhiều buổi hội thảo chất lượng tạo ra môi trường học tập sôi nổi, lành mạnh cho các bạn sinh viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM ROSY
Hotline: 0908 743 879 hoặc 0908 743 877
Email: office@rosysoft.vn
Website: rosysoft.vn
Địa chỉ: Tầng 6 Tòa Nhà Gic Land, 1B Điện Biên Phủ, P25, Bình Thạnh, TP HCM