Trang chủ Tin Công nghệ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP có khó như bạn nghĩ ???

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP có khó như bạn nghĩ ???

Những băn khoăn đó chỉ xảy ra khi bạn CHƯA TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH QUẢN TRỊ CHO DOANH NGHIỆP của bạn.

Bộ máy quản trị của các doanh nghiệp thường CỒNG KỀNH và TỐN QUÁ NHIỀU CHI PHÍ cho nhân sự ???

Hiểu được nỗi lo của hầu hết các Doanh Nghiệp trong thời đại công nghệ ngày một phát triển như hiện nay. 
Hơn 10 năm trước, chúng tôi đã cho ra đời “ Phần mềm ERP ROSY “ - là một giải pháp ERP tổng thể được xây dựng và phát triển để đáp ứng nhu cầu Quản trị Tài chính – Quản trị Sản xuất – Quản trị Nội bộ của Doanh nghiệp.

Trên con đường mang ERP đến cho doanh nghiệp. Những chú ong chăm chỉ của Rosy đã làm việc không quảng khó khăn ngày đêm, xây dựng từng data, từng quy trình, và kể cả việc nhập từng nghiệp vụ vào hệ thống…Có những buổi họp gấp vào lúc chiều muộn khi khách hàng có phát sinh mới, các thành viên ngồi lại cùng nhau bàn bạc, tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Trải qua từng quá trình một, từng buổi đến gặp, demo sản phẩm với khách hàng bất kể nắng, mưa ra sao. Và sau những vất vả đó, Team Rosy không thể thiếu những buổi liên hoan tràn ngập tiếng cười khi dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. 

“ Muốn thấy cầu vồng, phải biết chấp nhận những cơn mưa “, điều này luôn thôi thúc chúng tôi phải làm việc hết mình, không ngừng sáng tạo, đổi mới để tìm ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Những thành viên Rosy đã cùng nhau trải qua từng dự án với nhiều kỷ niệm vui buồn đan xen nhau. Và cho đến bây giờ, Phần mềm ERP Rosy đã được hàng ngàn DN lớn từ rất nhiều các lĩnh vực khác nhau về May mặc, Vận tải, Xây dựng, Nội thất, Sắt thép… trải dài từ Bắc vào Nam tin tưởng và đang sử dụng Phần Mềm như : Vinasun Taxi, HD Bank, Phong Phú Corp, Tổng công ty CP May Nhà Bè, Lothamilk, Công ty Dệt – May Nha Trang, BIDIFOOD,….

Suy cho cùng, quản trị doanh nghiệp không khó như chúng ta tưởng tượng. Quan trọng là chúng ta phải biết ứng dụng công nghệ vào quản trị một cách hợp lý. Những doanh nghiệp sau khi sử dụng phần mềm ERP Rosy đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí và việc quản trị doanh nghiệp trở nên thật dễ dàng.

Chúng tôi không đơn thuần là bán phần mềm mà chúng tôi là đội ngũ những người trẻ đầy năng động và sáng tạo, luôn lắng nghe những khó khăn của khách hàng và tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng theo tiêu chí “ Tận tâm – Chuyên nghiệp – Lắng nghe – Trung thực ”.

PHẦN MỀM ERP ROSY LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ DOANH NGHIỆP !!!